CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỐI VỚI SẢN PHẨM CỦA HSB VIỆT NAM – CÂY DECOR

A. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỐI VỚI CÂY XANH CỦA HSB VIỆT NAM – CÂY DECOR

Đối với các sản phẩm Cây xanh của HSB Việt Nam – Cây Decor đều sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 07 ngày kể từ ngày giao hàng trong trường hợp cây bị lỗi kỹ thuật hay hư hỏng do vận chuyển phát sinh từ phía HSB Việt Nam – Cây Decor. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ Chính sách bảo hành dưới đây để đảm bảo quyền lợi của Quý khách cũng như của HSB Việt Nam – Cây Decor:

 1. Quy trình bảo hành Cây xanh

Trong thời gian bảo hành, ngay khi cây có dấu hiệu bị yếu (Cây bị vàng lá hơn ½ số lượng lá trên cây, đối với cây thủy canh thì bị thúi hơn 50% lượng rễ, cây bị sâu bệnh), Quý khách hàng vui lòng chụp hình cây và gửi về cho HSB Việt Nam – Cây Decor qua Email: hsbvietnam2018@gmail.com, Fanpage http://fb.com/hsbdecor hay qua SĐT 0902561056 (sms/zalo/viber) với nội dung “Yêu cầu bảo hành sản phẩm cây…”.

Sau khi nhận được yêu cầu bảo hành cây từ phía Quý khách, HSB Việt Nam – Cây Decor sẽ chủ động liên hệ với Quý khách để xác nhận thông tin bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi thuộc Điều kiện bảo hành bên dưới và sẽ tiến hành thay mới cây cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 1. Điều kiện bảo hành Cây xanh

Sản phẩm cây của HSB Việt Nam – Cây Decor sẽ được bảo hành 1 đổi 1 nếu đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

 • Sản phẩm cây vẫn còn trong thời gian bảo hành (07 ngày kể từ khi giao hàng).
 • Hư hỏng do chất lượng sản phẩm cây.
 • Sản phẩm cây không nằm trong các trường hợp bị từ chối bảo hành.
 1. Điều kiện từ chối bảo hành Cây xanh

Nếu sản phẩm Cây xanh của Quý khách thuộc 1 trong các điều kiện dưới đây thì HSB Việt Nam – Cây Decor sẽ từ chối bảo hành:

 • Sản phẩm cây không nằm trong thời gian bảo hành (07 ngày kể từ khi giao hàng).
 • Sản phẩm cây bị hư hại không phát sinh từ phía kỹ thuật của HSB Việt Nam – Cây Decor (Cây bị hư hại do thiên tai, hỏa hoạn, làm rơi; chăm sóc sai hướng dẫn từ Nhân viên của HSB Việt Nam – Cây Decor; để cây sai môi trường khuyến cáo).
 • Sản phẩm cây bị thay đổi, trồng lại không phải do Nhân viên của HSB Việt Nam – Cây Decor.
 • Sản phẩm cây không mua từ HSB Việt Nam – Cây Decor.
 1. Nơi nhận bảo hành Cây xanh

Nhân viên của HSB Việt Nam – Cây Decor sẽ liên hệ và gửi cây mới đến tận nơi cho Quý khách hàng. Quý khách không cần phải mang cây đến văn phòng của HSB Viêt Nam – Cây Decor để bảo hành.

 1. Dịch vụ chăm sóc ngoài bảo hành:

Sau khi hết thời gian bảo hành (07 ngày kể từ ngày giao hàng), HSB Việt Nam – Cây Decor vẫn sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng về kỹ thuật chăm sóc và trị bệnh cho cây nhằm đảm bảo cây luôn phát triển tốt!

B. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỐI VỚI PHỤ KIỆN DECOR CỦA HSB VIỆT NAM – CÂY DECOR

Mọi sản phẩm Phụ kiện decor tại HSB Việt Nam – Cây Decor bao gồm Chậu, Đôn kê chậu sẽ được HSB Việt Nam – Cây Decor bảo hành với mục đích khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

 1. Thời gian bảo hành Phụ kiện decor:

Thời gian bảo hành của các Phụ kiện decor như Chậu, đôn kê chậu sẽ được bảo hành dựa theo phiếu bảo hành – tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất.

 1. Điều kiện bảo hành Phụ kiện decor:
 • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được in trong Phiếu bảo hành – tem bảo hành của nhà sản xuất
 • Sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
 • Có phiếu bảo hành – tem bảo hành của công ty còn nguyên vẹn, không bị hư hại, không có dấu hiệu bị sửa đổi phiếu bảo hành – tem bảo hành.
 1. Điều kiện từ chối bảo hành Phụ kiện decor:

Nếu sản phẩm Phụ kiện decor thuộc 1 trong các điều kiện dưới đây thì HSB Việt Nam – Cây Decor sẽ từ chối bảo hành:

 • Sản phẩm không nằm trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị hư hại không phát sinh từ sự cố về mặt kỹ thuật của nhà sản xuất (Sản phẩm bị hư hại do thiên tại, hoản hoạn cháy nổ, rơi vỡ, va đập bị xước,…)
 • Phiếu bảo hành – tem bảo hành bị mất, không còn được nguyên vẹn, bị hư hại, có dấu hiệu bị chỉnh sửa.
 • Tự ý tháo dở, sửa đổi mà không phải là Nhân viên của HSB Việt Nam – Cây decor.
C. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỐI VỚI CÁC CÔNG TRÌNH TIỂU CẢNH CỦA HSB VIỆT NAM – CÂY DECOR

Đối với các công trình tiểu cảnh sân vườn khi Quý khách tin tưởng lựa chọn HSB Việt Nam – Cây Decor tư vấn, thiết kế, thi công thì ngoài việc đảm bảo vật tư cây trồng đủ tiêu chuẩn, HSB Việt Nam – Cây Decor còn đưa ra các gói bảo hành linh hoạt cho Quý khách hàng lựa chọn phù hợp điều kiện thực tế. Hết thời gian bảo hành HSB Việt Nam – Cây Decor sẽ bàn giao đúng và đủ số lượng cũng như chất lượng như trong hợp đồng đã ký kết. HSB Việt Nam – Cây Decor đảm bảo sẽ đem đến sự yên tâm và hài lòng cho Quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn HSB Việt Nam – Cây Decor làm đơn vị tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công cho không gian xanh của Quý khách!

Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ HSB Việt Nam – Cây Decor qua các hình thức sau:

Hotline: 0902 56 10 56 (sms/zalo/viber)

Website: http://hsbvietnam.com

Gmail: hsbvietnam2018@gmail.com

Fanpage: http://fb.com/hsbdecor