CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CỦA HSB VIỆT NAM – CÂY DECOR

HSB Việt Nam – Cây Decor (Bao gồm cả Website, Mobile Website, Fanpage) cam kết sẽ bảo mật thông những thông tin mang tín chất riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà HSB Việt Nam – Cây Decor thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý khách:

 1. Thu thập thông tin cá nhân của Quý khách hàng:
 • Các thông tin thu thập sẽ giúp HSB Việt Nam – Cây Decor
 • Hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc của Quý khách khi mua sản phẩm.
 • Cung cấp cho Quý khách thông tin mới nhất của HSB Việt Nam – Cây Decor.
 • Quý khách truy cập và sử dụng 1 số dịch vụ tại Website cũng như Fanpage của HSB Việt Nam – Cây Decor, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng kí với HSB Việt Nam – Cây Decor 1 số thông tin cá nhân như: Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email,… Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. HSB Việt Nam – Cây Decor sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 • HSB Việt Nam – Cây Decor cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số liên kết (Links) Quý khách Click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến HSB Việt Nam – Cây Decor. Chúng tôi cũng thu thập thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào HSB Việt Nam – Cây Decor (Bao gồm cả Website, Mobile Website, Fanpage) bao gồm: Địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
 1. Sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng:
 • HSB Việt Nam – Cây Decor sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này!
 • Khi cần thiết, HSB Việt Nam – Cây Decor có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: Email, điện thoại, tin nhắn,… Quý khách cũng có thể nhận được Email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về khuyến mãi, các sự kiện sắp tới,…
 1. Chia sẻ thông tin cá nhân của Quý khách hàng:
 • Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng” như đã nêu trong chính sách này, HSB Việt Nam – Cây Decor cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.
 • Trong một số trường hợp, HSB Việt Nam – Cây Decor có thể sẽ thuê một đơn vị độc lập tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
 • HSB Việt Nam – Cây Decor có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
 • Khi có yêu cầu của Cơ quan Pháp luật.
 • Trong trường hợp mà HSB Việt Nam – Cây Decor tin rằng điều đó sẽ giúp HSB Việt Nam – Cây Decor bảo vệ quyền lợi chính đáng của HSB Việt Nam – Cây Decor trước Pháp luật.
 • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên HSB Việt Nam – Cây Decor.
 1. Thanh toán an toàn:

Mọi Quý khách hàng tham gia giao dịch tại HSB Việt Nam – Cây Decor qua ngân hàng đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, Quý khách lưu ý các chi tiết sau:

 • Chỉ thanh toán trên Website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.
 • Tuyệt đối không cho người khách mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên Website, trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, Quý khách vui lòng thông báo ngay lập tức cho HSB Việt Nam – Cây Decor để HSB Việt Nam – Cây Decor có thể hỗ trợ kịp thời.
 • Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.
 1. Quy định về “Spam”:
 • Thư rác (Spam) là các Email giả mạo danh tính của HSB Việt Nam – Cây Decor gửi đi. HSB Việt Nam – Cây Decor khẳng định chỉ gửi Email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng kí, liên hệ hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của HSB Việt Nam – Cây Decor.
 • HSB Việt Nam – Cây Decor cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê Email của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu Quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống HSB Việt Nam – Cây Decor do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến HSB Việt Nam – Cây Decor.
 1. Thay đổi về chính sách bảo mật:
 • HSB Việt Nam – Cây Decor có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của HSB Việt Nam – Cây Decor cũng như nhu cầu được phản hồi từ Quý khách hàng. Khi cập nhật nội dung này, HSB Việt Nam – Cây Decor sẽ cập nhật lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở bên dưới.
 • Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng ở HSB Việt Nam – Cây Decor không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại HSB Việt Nam – Cây Decor.
 1. Thông tin liên hệ:

HSB Việt Nam – Cây Decor luôn hoan nghênh các đóng góp, ý kiến, liên hệ và phản hồi của Quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ với HSB Việt Nam – Cây Decor qua các hình thức sau:  Hotline: 0902 56 10 56 hoặc Email: hsbvietnam2018@gmail.com