ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE CỦA HSB VIỆT NAM – CÂY DECOR

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến HSB Việt Nam – Cây Decor. Xin Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau đây, và liên hệ với HSB Việt Nam – Cây Decor nếu Quý khách có bất kì thắc mắc nào.

Bằng việc truy cập Website của HSB Việt Nam – Cây Decor, Quý khách hàng bị ràng buộc bởi các Điều khoản sử dụng cũng như Chính sách bảo mật của HSB Việt Nam – Cây Decor. Nếu không đồng ý với các quy định này, Quý khách vui lòng ngưng sử dụng Website.

 1. Nội dung Website

HSB Việt Nam – Cây Decor lựa chọn kỹ lưỡng thông tin từ các nguồn tin cậy để cung cấp cho Quý khách đúng như bản thân sự việc nhưng HSB Việt Nam – Cây Decor không đảm bảo tính mới nhất, chính xác và đầy đủ hoàn toàn mặc dù HSB Việt Nam – Cây Decor cố gắng cập nhật thường xuyên các nội dung trên Website http://hsbvietnam.com

 1. Quyền sở hữu của Website

HSB Việt Nam – Cây Decor là chủ sở hữu của Website http://hsbvietnam.com này. Bất cứ phần mềm được sử dụng và thông tin giới thiệu cho Quý khách qua Website đều được bảo vệ bởi luật bản quyền và sở hữu trí tuệ hiện hành.

HSB Việt Nam – Cây Decor có thẩm quyền chỉnh sửa Website http://hsbvietnam.com, cập nhật, thay đổi, chấm dứt hoặc xóa bỏ bất kì nội dung nào mà không cần thông báo cho Quý khách hàng.

Việc sửa đổi, điều chỉnh, sao chép, thiết kế lại, đối chiếu, lắp ráp hoặc tìm cách phát hiện các mã nguồn, phá hoại, cho phép người khác có quyền lợi bảo mật hoặc bất kỳ mục đích, hình thức nào mà HSB Việt Nam – Cây Decor cho rằng không thích hợp đều là vi phạm quyền sở hữu hợp pháp của HSB Việt Nam – Cây Decor. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà HSB Việt Nam – Cây Decor có thể sẽ lập tức chấm dứt mà không cần thông báo trước việc sử dụng tài khoản URL, bất kỳ địa chỉ email liên kết và truy cập Website.

 1. Tải dữ liệu của Website

Quý khách chỉ có quyền sử dụng (Cho công tác nghiên cứu, học tập hoặc giảng dạy) chứ không có quyền sở hữu những phần mềm và dữ liệu đã tải từ Website của HSB Việt Nam – Cây Decor cũng như không được phép bán, phân phối lại hay bẻ khóa phần mềm. Trong trường hợp này Quý khách phải viện dẫn nguồn từ đâu. Trong trường hợp Quý khách muốn sử dụng vì mục đích thương mại thì phải được sự cho phép bằng văn bản của HSB Việt Nam – Cây Decor.

 1. Hạn chế đưa thông tin lên Website

HSB Việt Nam – Cây Decor liên tục kiểm soát và loại bỏ ngay lập tức các thông tin có tính:

 • Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam, phạm pháp hình sự.
 • Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; gây thương hại hoặc gây bất lợi đến người khác.
 • Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.
 • Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.
 • Sử dụng các loại robot, nhện máy hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào; tự tay theo dõi và thu thập tài liệu của Website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của HSB Việt Nam – Cây Decor.
 • Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của Website http://hsbvietnam.com.
 • Bất kỳ hành động nào không hợp pháp hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.

Mọi thắc mắc về Điều khoản sử dụng Quý khách hàng vui lòng liên hệ với HSB Việt Nam – Cây Decor qua các hình thức sau:

Hotline: 0902 56 10 56 (sms/zalo/viber)

Email: hsbvietnam2018@gmail.com.