HSB VIỆT NAM

Công ty TNHH  HSB Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã và đang dốc hết sức mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang đến một không gian xanh – sạch – đẹp, hiện đại và tiện ích để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH HSB Việt Nam được thành lập từ năm 2018, là công ty Tư Vấn, Thiết Kế, Thi Công tiểu cảnh, cảnh quan sân vườn. Với những dịch vụ và tiện ích như decor cây xanh, nội thất cho không gian trong nhà, quán café, nhà hàng, khách sạn; Thi công Hồ cá Koi, non bộ, vườn Nhật; Cung cấp cây công trình, cây Tùng Nhật; Cá Koi chất lượng….

Công ty TNHH HSB Việt Nam luôn áp dụng những thiết kế độc đáo, mới lạ, đi đầu xu thế, sử dụng nguồn nhân lực trẻ năng đông, nhiệt huyết nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng, những trải nghiệm tuyệt vời thông qua việc kết nối và chia sẽ lẫn nhau trong công việc cũng như định hướng đến một cuộc sống phát triển bền vững.

Để làm được tất cả những điều đó, HSB Việt Nam chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu, luôn phát triển công ty và trau dồi kinh nghiệm theo phương châm: Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm.

Bên cạnh đó, HSB Việt Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với việc phục vụ những tiện ích tối đa đi đôi với chi phí tối thiểu, mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Một lần nữa, Công ty TNHH HSB Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng HSB Việt Nam!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH HSB Việt Nam

  • MST: 0315025135
  • Địa chỉ: 17/2A17/10 đường Ụ Ghe, khu phố 2, Phường Tam Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0901610061 – 0912710071
  • Email: hsbvietnam2018@gmail.com
  • Website: www.hsbvietnam.com

Fanpage

Chat Facebook

Hỗ trợ Online

Bài viết – tin tức