Công ty TNHH  HSB Việt Nam_ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp_đã và đang dốc hết sức mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang đến một không gian xanh_sạch_đẹp và vô cùng hiện đại để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH HSB Việt Nam được cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 07 tháng 05 năm 2018, là công ty Tư Vấn, Thiết Kế, Thi Công tiểu cảnh, cảnh quan sân vườn. Với những dịch vụ và tiện ích như decor cây xanh, nội thất cho không gian trong nhà, quán café, nhà hàng, khách sạn…. HSB Việt Nam chuyên kinh doanh cây nội thất cao cấp, phụ kiện decor nội thất cũng như những sản phẩm phục vụ cho việc làm xanh không gian sống hiện đại.

Công ty TNHH HSB Việt Nam luôn áp dụng những thiết kế độc đáo, mới lạ, đi đầu xu thế, sử dụng nguồn nhân lực trẻ năng đông, nhiệt huyết nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng, những trải nghiệm tuyệt vời thông qua việc kết nối và chia sẽ lẫn nhau trong công việc cũng như định hướng đến một cuộc sống phát triển bền vững.

Để làm được tất cả những điều đó, HSB Việt Nam chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu, luôn phát triển công ty và trau dồi kinh nghiệm theo phương châm: Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm.

Bên cạnh đó, HSB Việt Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với việc phục vụ những tiện ích tối đa đi đôi với chi phí tối thiểu, mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Một lần nữa, Công ty TNHH HSB Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những đóng góp và tin tưởng của các bạn!

Thông tin liên hệ:

Tên công ty: Công ty TNHH HSB Việt Nam

Mã số thuế: 0315025135

Số điện thoại: 0902 56 10 56

Website: http://hsbvietnam.com

Facebook: http://fb.com/hsbdecor

Email: hsbvietnam2018@gmail.com